Site logo

THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM

Cam Lâm nằm giữa Nha Trang và Cam Ranh. Có 15km bờ biển Bãi Dài tập trung rất nhiều resort lớn và gần sân bay quốc tế Cam Ranh. Ở Cam Lâm có rất nhiều tài nguyên để phát triển du lịch như : biển, đầm, núi, suối …..Bên cạnh đó, nơi đây còn gần Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, các tuyến đường giao thông trọng điểm như cao tốc Bắc Nam.

————————————————-

Huyện Cam Lâm là thủ phủ trồng xoài của tỉnh Khánh Hòa với hơn 8.800 ha, chiếm 60% diện tích trồng xoài cả tỉnh, đạt hơn 4.000 ha, năng suất trung bình 58,43 tạ/ha, sản lượng đạt khoảng 38.224 tấn. Xoài Cam Lâm đã mang thương hiệu trong cả nước. Xoài Cam Lâm có rất nhiều loại nhưng tập trung chủ yếu là ba loại xoài cát Hòa Lộc, xoài Úc và Canh Nông…  Năm 2016, Cục Sở hữu trí tuệ đã công nhận thương hiệu “xoài Cam Lâm” cho ba loại xoài Canh Nông, Cát Hòa Lộc và Úc.

THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 1
.
THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 2
.

Cam Lâm đã và đang là một vùng đất tiềm năng phát triển mạnh về du lịch. Bên cạnh việc nghỉ dưỡng và vui chơi tại Resort Bãi Dài. Thì trong thời gian lưu trú tại Cam Lâm du khách còn có thể tham gia chương trình tham quan, trải nghiệm vườn xoài.

Khách du lịch khi tới các vườn xoài không chỉ được thưởng thức những sản phẩm chế biến từ xoài, chụp hình với những gốc xoài lên tới 100 tuổi mà còn được thưởng thức xoài tươi ngay tại vườn. Bên cạnh đó, nhiều du khách còn thích thú với hoạt động trải nghiệm làm bánh xoài, qua đó biết được quy trình làm nên một sản phẩm bánh xoài Cam Lâm.

THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 3
.
THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 4
.
THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 5
.
THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 6
.

Tại Cam Lâm Xoài không chỉ là để ăn sống chấm với muối chua chua, giòn giòn, cay cay hay để ăn chín với vị ngọt thanh, mùi thơm nức. Xoài Cam Lâm còn được chế biến thành nhiều món ngon trở thành đặc sản được nhiều thực khách phương xa yêu thích.

Một trong số các đặc sản được tìm kiếm nhiều nhất đó là Xoài Sấy, Bánh Tráng Xoài Cam Lâm. Khách du lịch có thể lựa chọn để mang về làm quà cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp,…

THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 7
.
THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 8
.
THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 9
.
THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 10
.
THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 11
.
THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM 12
.

Liên hệ CamLamOnLine – hotline: 037.888.0468 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhé!

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Theo dõi CAMLAMONLINE.COM

Bài viết phổ biến

Nhận thông tin

Tin tưc, khuyến mãi, cập nhật mới nhất tại Cam Lâm

Bài viết mới nhất

.
.