Site logo

Danh mục: Ẩm thực

Th4 03
CAMLAMONLINE ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG TÁC VIÊN + KHÁCH SỈ + ĐẠI LÝ

"𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 𝐍𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐇𝐚̃𝐲 Đ𝐢 𝐌𝐨̣̂𝐭 𝐌𝐢̀𝐧𝐡 - 𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 𝐗𝐚 𝐇𝐚̃𝐲 Đ𝐢 𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐚𝐮" 𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐦𝐋𝐚𝐦𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐓𝐚̂̀𝐦 𝐍𝐨̂𝐧𝐠 𝐒𝐚̉𝐧 Đ𝐢̣𝐚 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐕𝐚̀ 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐁𝐚́ 𝐗𝐮̛́ 𝐗𝐨𝐚̀𝐢 𝐂𝐚𝐦 𝐋𝐚̂𝐦

Th2 04
“Showroom Xoài CamLamOnline” – Một Điểm Đến Nhiều Trải Nghiệm Giá Trị Về Xoài Cam Lâm

Tại Showroom Xoài CamLamOnline, bạn sẽ được thưởng thức tất tần tật các đặc sản về xoài. Cùng với Trà Xoài, Sữa Chua Xoài, Kem Xoài,... thực khách sẽ được dùng thử Xoài Sấy, Bánh Tráng Xoài chua chua, ngọt ngọt tự của xoài.

Th11 21
XOÀI ÚC NGUYÊN LIỆU CHÍNH CỦA SẢN PHẨM XOÀI SẤY DẺO CAMLAMONLINE

Trái Xoài Úc có vẻ ngoài trông rất bắt mắt, tái to ( 0,5-0,9gr), màu hơi ửng đỏ ở gần cuống, có mùi thơm rất đặc trưng riêng. Hạt nhỏ, ngọt vừa phải không gắt, ít sơ, cơm chín dẻo.

Th11 17
COMBO ” SIÊU KHUYẾN MÃI ” TẠI CAMLAMONLINE

🎁Nhân Dịp Tri Ân khách hàng cuối năm CamLamOnLine triển khai chương trình " Siêu Khuyến Mãi" 🎊

Th11 16
CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYẾN MÃI “MUA 1 TẶNG 1” NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhằm Tri Ân Những Người Lái Đò Thầm Lặng. CamLamOnLine Triển Khai Chương Trình Khuyến Mãi " Mua 1 Tặng 1" Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Th11 15
TỔNG HỢP NHỮNG VIDEO VỀ CAMLAMONLINE

“Miền Thủy Dương Cát Trắng” Chương Trình Phối UBND Tỉnh Khánh Hòa Và VTV9 quảng bá du lịch tỉnh Khánh Hòa “Xoài Sấy Cam Lâm” trong bản tin của Đài PT-TH Khánh Hòa Xoài Sấy Muối Ớt – Đặc Sản Cam Lâm ( Báo Dân Việt ) CamLamOnline Tham Gia Talk Show Diễn Đàn Doanh […]

Th10 27
Xoài Úc Cam Lâm Mùa Trái Vụ

Xoài Úc Được Ghép Trên Gốc Canh Nông Tại Cam Lâm Có Năng Suất Và Chất Lượng Trái Khá Tốt. Là Nguồn Nguyên Liệu Vô Cùng Chất Lượng Để Làm Nên Các Sản Phẩm Như Xoài Sấy , Trà Xoài … Tại CamLamOnline.

Th10 20
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Nhân ngày 20/10, 𝐂𝐀𝐌𝐋𝐀𝐌𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 kính chúc toàn thể phái đẹp một ngày tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc.

Th10 17
XOÀI SẤY MUỐI ỚT ?

Xoài sấy dẻo muối ớt 100% nguyên chất, tự nhiên. Được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh, mùi vị của của xoài được giữ nguyên như xoài tươi, đặc biệt xoài phủ muối ớt có độ dẻo dẻo, vị chua chua, ngọt ngọt và cay hít hà cho bạn thêm một trải nghiệm mới về món trái cây phủ muối ớt này.

Th10 09
XOÀI ÚC – GIỐNG XOÀI NỮ HOÀNG GIỮA THỦ PHỦ XOÀI CAM LÂM

Xoài Úc có nhiều ưu điểm hơn so với các giống xoài truyền thống. Nổi bật nhất chính là quả xoài Úc có hình dáng to tròn đều, màu sắc đẹp và vỏ dày có khả năng vận chuyển đi xa, đặc biệt, đến giai đoạn chín ruột có màu vàng và mùi thơm đặc trưng riêng, bà con nông dân hiện đã áp dụng kỹ thuật tiên tiến xử lý cho ra hoa vụ chính và trái vụ.

.
.