Site logo

BÚN BÒ HUẾ ĐINH TIÊN HOÀNG

📌 Bắt nguồn từ Huế, bún bò ngày nay đã phổ biến khắp mọi tỉnh thành. Ở Cam Lâm, món ăn này được biến tấu thêm để phù hợp với khẩu vị của người miền Trung, nhưng vẫn giữ được những hương vị đặc trưng vốn có. Nếu đã lâu rồi chưa được thưởng thức tô bún bò thơm ngon vì dịch thì CamLamOnline sẽ giới thiệu ngay cho bạn một địa điểm bún bò vô cùng hấp dẫn , chuẩn vị Huế nhé !

📌 Một bát Bún Bò Huế Đinh Tiên Hoàng hấp dẫn với khoanh giò heo và bắp bò đầy đặn, được ninh mềm. Bún được ăn kèm với các loại gia vị như mắm ruốc, ớt ,chanh tạo nên hương vị đúng điệu của Huế, nhẹ nhàng mà quyến rũ chiếm được trái tim của biết bao thực khách. Nếu như bạn là fan của bún bò và đam mê vị cay đến hít hà thì địa chỉ Bún Bò Huế Đinh Tiên Hoàng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tô bún bò nóng hổi với nước vàng cam có hương thơm nồng nàn của sả và sa tế sẽ quyến rũ bạn ngay từ khi phục vụ mang đến.

📌 Thịt và chả cũng được cho khá nhiều, thịt cắt miếng dày, được ninh mềm nên khá dễ ăn. Tại quán Bún Bò Huế Đinh Tiên Hoàng, nước dùng là yếu tố nổi bật. Điểm cộng của quán chính là nước bún trong và thanh. Ăn kèm bún là đĩa rau thơm, tía tô, bắp chuối… hợp khẩu vị người miền Trung. Ngoài ra, cô chủ quán rất chu đáo cũng là một điểm cộng lớn của địa chỉ này đấy.

“Hãy cùng CamLamOnline đến và cảm nhận hương vị ngay nhé”

: 𝐁𝐮́𝐧 𝐁𝐨̀ 𝐇𝐮𝐞̂́ Đ𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐢𝐞̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠

: 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐚̂𝐧 +

Mở cửa : 𝟔-𝟏𝟐𝐡

Địa chỉ : Đ𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐢𝐞̂𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 – 𝐓𝐃𝐏 𝐓𝐚̂𝐧 𝐇𝐚̉𝐢 – 𝐓𝐓 𝐂𝐚𝐦 Đ𝐮̛́𝐜 – 𝐂𝐚𝐦 𝐋𝐚̂𝐦 ( 𝐠𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐞̂𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐬𝐚̣𝐧 𝐀𝐩𝐨𝐥𝐥𝐨 )

BÚN BÒ HUẾ ĐINH TIÊN HOÀNG 1
.
BÚN BÒ HUẾ ĐINH TIÊN HOÀNG 2
.
BÚN BÒ HUẾ ĐINH TIÊN HOÀNG 3
.
BÚN BÒ HUẾ ĐINH TIÊN HOÀNG 4
.
BÚN BÒ HUẾ ĐINH TIÊN HOÀNG 5
.
BÚN BÒ HUẾ ĐINH TIÊN HOÀNG 6
.
BÚN BÒ HUẾ ĐINH TIÊN HOÀNG 7
.
BÚN BÒ HUẾ ĐINH TIÊN HOÀNG 8
.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Theo dõi CAMLAMONLINE.COM

Bài viết phổ biến

Nhận thông tin

Tin tưc, khuyến mãi, cập nhật mới nhất tại Cam Lâm

Bài viết mới nhất

COFFEE HỘI AN

“Một Nét Trầm Và Du Dương Tô Điểm Cho Cam Lâm Nhộn Nhịp” Nằm trên trục đường QL1A huyết mạch tại Cam Lâm, Hội An

.
.