Site logo

Anex Việt Nam đón 325 du khách Nga đến Cam Lâm – Khánh Hòa

Ngày 3-3, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam đã đón đoàn khách du lịch Nga đến du lịch, nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa. Đoàn có 325 khách, sẽ lưu trú tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa và Selectum Noa Resort Cam Ranh (khu Bãi Dài, Cam Lâm).

Anex Việt Nam đón 325 du khách Nga đến Cam Lâm - Khánh Hòa 1
Khách Nga hào hứng khi được đến du lịch ở Cam Lâm – Khánh Hòa.

Ông Bùi Quốc Đại – Phó Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam cho biết, đoàn khách Nga sẽ ở trong khu lưu trú 3 ngày. Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, đoàn khách sẽ đi city tour, tour biển đảo ở Khu du lịch Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ; tour sinh thái núi ở Công viên Du lịch Yang Bay; tự do tham quan, mua sắm tại các điểm đến đã được cấp phép.


Theo ông Đại, tình hình chiến sự giữa Nga và Ukraine đã khiến đồng Rup mất giá khá nhiều so với USD. Khoảng 20% khách Nga đã hủy tour du lịch đến Khánh Hòa. Tình hình kinh tế Nga khó khăn cũng ảnh hưởng đến kế hoạch mở rộng các điểm bay ở Nga; tuy nhiên, Anex Việt Nam vẫn duy trì việc đưa khách Nga đến nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa trong thời gian tới. Theo kế hoạch, ngày 6-3, Anex Việt Nam sẽ đón chuyến bay tiếp theo với khoảng 330 khách du lịch Nga.

Theo Báo Khánh Hòa

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Theo dõi CAMLAMONLINE.COM

Bài viết phổ biến

Nhận thông tin

Tin tưc, khuyến mãi, cập nhật mới nhất tại Cam Lâm

Bài viết mới nhất

.
.