Site logo

TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON – RẺ – CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA)

Chào cả nhà, mình đã quay trở lại để lên bài TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON – RẺ – CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) mà gia đình mình đã trải nghiệm, review và nhận được nhiều lời khen của mọi người.

????????‍♀️ Mình thấy đa số các bạn đến Alma nghỉ dưỡng đều có ý định tự đi chợ mua đồ về nấu ăn, một phần để tiết kiệm chi phí vì thời gian nghỉ dưỡng dài, một phần vì món ăn trong Alma giá cao mà cũng không được ngon lắm.

????????‍♀️ Tuần Alma vừa rồi mình tìm hiểu, chọn lựa, đọc rất nhiều thông tin để tìm và trải nghiệm những quán ngon gần đây rồi review lại cho mn, hi vọng giúp ít để các bạn đỡ mất công đi chợ, nấu ăn, dọn rửa, có được nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vui chơi hơn ???????????? (Mình Đăng Rõ Từng Hình bên dưới nha)

1️⃣EO GIÓ – BÃI DÀI – Khu Vui Chơi, Ăn Uống, Giải Trí : đã đến thành phố biển mà không ăn Hải Sản thì siêu có lỗi với bản thân nè. Quán này có cả Dịch Vụ Xe Đưa – Đón Sân Bay, Đưa – Đón tận sảnh Resort đến quán rất tiện. Có ship vào resort luôn, nhưng theo mình thì nên đến quán ăn luôn vì quán còn có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí. Hải sản ở đây lựa sống, bao chế biến, rất ngonnnnn, chất lượng, giá rẻ bất ngờ luôn. Nhà mình ăn một bữa no muốn xỉu (tôm hùm, cua trứng, cơm chiên hải sản, các loại sò, rong… nước uống đủ loại), lết về luôn mà tính ra trung bình mỗi người chỉ khoảng 300k, không tin được luônnnn ????

☎️ Liên Hệ : “0769999188” (mn liên hệ số này đúng quán nhé, cẩn thận vì fake nhiều nhaaa)

TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON - RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) 1
EO GIÓ BÃI DÀI

2️⃣Cơm Niêu Đồng Xoài Quán : Đây là quán Cơm nhà mình cực kì tâm đắc, ship thường xuyên vào resort ăn và đến tận quán ăn luôn ^^ cô Chủ dễ thương lắm nha, mình hỏi sao món nào ăn cũng ngon, cũng hợp vị, cô nói khi khách đặt món thì sẽ nấu theo đúng khẩu vị vùng miền luôn, bảo sao ngonnnn xỉuu ????Chân ái cho mn đến resort có thời gian vui chơi, khỏi mất công đi chợ, nấu ăn dọn dẹp ^^ Thức ăn rẻ, ngon, chất lượng, ship đến Alma còn nóng hổi vừa thổi vừa ăn luôn. Giá tương đương tự nấu á. Sức ăn mạnh mà ăn no trung bình tầm chưa tới 80k/ người. Ăn vừa ăn ít thì tính trung bình ăn còn rẻ nữa ???? Quán có bán kiểu cơm phần nữa, chỉ 50k/ phần. Mà món ăn thì đa dạng á, thoả thích chọn lựa, thay đổi món mỗi ngày ????????????

☎️ Liên Hệ : “098 207 53 97”

TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON - RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) 2
CƠM NIÊU ĐỒNG XOÀI QUÁN

3️⃣Vịt Quay Vĩnh Phát : quán này nhà mình đã ship thử cả 3 món : Vịt Quay 3 món bánh mì, Gà Quay, Heo Quay Bánh Hỏi và món nào cũng ngonnnn xuất sắc. Nhắc đến lại thèm á. Phần thịt thơm mềm, phần da giòn rụm, ướp vị vừa ăn, rấtttt ngonnn. Mà giá lại rẻ, siêu rẻ á. Vịt 1 con 3 món 240k, gà quay 200k, heo quay 32k/ lạng. Nhà mình 6 người, mỗi bữa ăn chỉ cần đặt 1 loại thôi vì nhiều, ăn no muốn xỉu luôn rồi á. Nhất định phải thử ????????????

☎️ Liên Hệ : “0962261676” hoặc “0785157538”

TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON - RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) 3
VỊT QUAY VĨNH PHÁT

4️⃣ Pizza Mộc : quán này có Pizza Siêu Ngon Vô Địch, thề là chưa bao giờ mình ăn được chiếc Pizza rẻ mà ngon chất lượng như vậy luôn. Ship đến Alma vẫn còn nóng ngon. Giá chỉ từ 149k/ chiếc. Bánh ở đây mình ăn một miếng thôi là no rồi vì quá chất lượng. Ngoài ra quán còn có Cafe ngon, sữa chua, trà sữa, loại nước nào cũng ngonnnnn. Chắc chắn phải thử ????????????

☎️ Liên Hệ : “0834301606”

TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON - RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) 4
PIZZA MỘC

5️⃣ Bánh Canh Cá Lóc Cô Gạo Quán : quán này bán từ sáng đến tối luôn, ship đến Alma vẫn nóng ngon, nhà mình thường ăn thập cẩm tô 30k chất lượng. Nước dùng ngon thấm, cá thơm, không tanh, bột mềm ngon. Có hai loại Cá Hấp và Cá Chiên, có cả đầu cá luôn nhaaa. Một lựa chọn ăn sáng tuyệt vời nè ????

☎️ Liên Hệ : “0982592605”

TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON - RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) 5
BÁNH CANH CÁ LÓC CÔ GẠO QUÁN

6️⃣ Nem Nướng Hồng Phụng :

Mn bảo đi Nha Trang đừng quên thử Nem Nướng, nhà mình đi chơi tiện thể ghé quán này ăn luôn, mình hỏi thì cô chủ bảo có ship vào Alma á, nên mn có thể liên hệ để cô ship nhé. Chỉ 40k/ phần. Ngon và rất đáng thử nhéee ????????????

☎️ Liên hệ : “0986241534” – “0905396537”

TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON - RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) 6
NEM NƯỚNG HÔNG PHỤNG

???? Ngoài ra, ở Alma suốt 1 tuần nhàm chán, các bạn có thể đổi gió, liên hệ anh Hữu Thời đi tour Ninh Thuận 1 ngày để chơi những hoạt động biển đảo hoặc thăm thú cảnh đẹp thiên nhiên : Vườn Nho – Hang Rái – Cung Đường Vĩnh Hy – Đồng Cừu rấttttt đẹp nha. Tuỳ vào thời tiết, nhu cầu của mỗi gia đình, anh Thời sẽ tư vấn tour phù hợp. Anh í còn có máy ảnh chuyên dụng, flycam để chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm cho khách luôn. Xe đưa – đón tận sảnh Alma nên cực kì tiện lợi. Cá nhân mình trải nghiệm và thấy nhất định phải đi ạ, để thấy Việt Nam mình đẹp thế nào ????

☎️ Liên Hệ : “0338893993”

TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON - RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) 7
VƯỜN NHO
TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON - RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) 8
CUNG ĐƯỜNG VINH HY, HANG RÁI
TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON - RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) 9
RA BIỂN
TỔNG HỢP REVIEW NHỮNG MÓN NGON - RẺ - CHẤT LƯỢNG Ở GẦN ALMA (CÓ SHIP VÀO ALMA) 10
ĐỒNG CỪU

???? Cuối cùng, đã đến đây rồi thì nhất định phải thử món Xoài Sấy Cam Lâm, đặc sản của Cam Lâm, mình mua ăn ngon quá, tiện thể mua luôn hơn chục hộp để về làm quà, tặng quà cho người thân bạn bè thì hộp Xoài Sấy này là lựa chọn tuyệt vời luôn, đảm bảo nhaaaa !!!

☎️ Liên Hệ : “0909457444” (a Đặng Thế Truyền)

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Theo dõi CAMLAMONLINE.COM

Bài viết phổ biến

Nhận thông tin

Tin tưc, khuyến mãi, cập nhật mới nhất tại Cam Lâm

Bài viết mới nhất

.
.