Site logo

Quán Lẩu Bò 65 – Cam Lâm

Thiên Đường Của Tín Đồ Sành Ăn Bò

???? : Quán Lẩu Bò 65

???? : Bình Dân

⏰ : 14-22h

☎: 0935.741.638

⛳️: 10 Võ Thị Sáu – TT Cam Đức – Cam Lâm – Khánh Hoà.

==================================

???? Món lẩu bò là món được rất nhiều thực khách ưa chuộng khi nó không chỉ mang hương vị rất ngon và còn giàu chất dinh dưỡng. Đi ăn lẩu bò làm dăm ba xị là điều tuyệt vời đối với rất nhiều thực khách và dân bản địa tại Cam Lâm.

???? Sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta bỏ qua quán Lẩu Bò 65 tại TT Cam Đức . Dù là quán theo phong cách bình dân với quy mô kinh doanh không quá lớn thế nhưng nơi đây khiến khách hàng tin tưởng nhờ vào không gian quán sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát, nếu ngồi ngoài sân sẽ có mái che. Nhân viên của quán cũng được đánh giá cao bởi thái độ phục vụ lịch sự và khá nhanh, đảm bảo không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

???? Lẩu ở đây chỉ có một size thế nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian để lựa chọn, chỉ cần chờ khoảng 10 phút là có ngay. Ngoài lẩu ở đây đặc biệt còn có món Hấp rất đặc trưng. Hấp ở quán rất nhiều, được nấu trong khay tạo nên sự khác biệt so với nhiều quán khác, bao gồm thịt, đuôi bò, khăn lông, gan,… Nước vừa miệng, không bị ngọt hay nhạt quá, độ cay cũng vừa miệng, nếu ai thích ăn cay có thể cho thêm sa tế hoặc ớt . Rau, đậu hũ , nấm … ở đây cho khá nhiều nên bạn có thể ăn thoải mái mà không cần phải gọi thêm.

“Hãy Cùng Địa Điểm Cam Lâm khám phá và cảm nhận hương vị ngay nhé “

Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 1
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 18
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 2
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 19
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 3
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 20
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 4
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 21
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 5
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 22
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 6
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 23
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 7
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 24
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 8
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 25
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 9
Quán Lẩu Bò 65 - Cam Lâm 26

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Theo dõi CAMLAMONLINE.COM

Bài viết phổ biến

Nhận thông tin

Tin tưc, khuyến mãi, cập nhật mới nhất tại Cam Lâm

Bài viết mới nhất

Making Cam Lam’s dried mango go far

Within 2 years, the group camlamonline.com not only has made Cam Lam’s dried mango with chili salt become a well-known brand, but also has built many groups to introduce tourists to culture, cuisine, and tourist attractions and local daily life.

Quán Lẩu Bò 65 – Cam Lâm

Món lẩu bò là món được rất nhiều thực khách ưa chuộng khi nó không chỉ mang hương vị rất ngon và còn giàu chất dinh dưỡng. Đi ăn lẩu bò làm dăm ba xị là điều tuyệt vời đối với rất nhiều thực khách và dân bản địa tại Cam Lâm.

.
.