Site logo

Khu nghỉ dưỡng Alma được CNN Travel đưa vào nhóm 8 khu resort mới “hot nhất” Việt Nam

Trang CNN Travel uy tín của Mỹ vừa đưa tin Việt Nam đang mở cửa chào đón khách quốc tế quay trở lại và giới thiệu 8 khu resort mới “hot nhất” Việt Nam, trong đó có Alma Resort (khu Bãi Dài, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa).

Khu nghỉ dưỡng Alma được CNN Travel đưa vào nhóm 8 khu resort mới "hot nhất" Việt Nam
Một góc của khu nghỉ dưỡng Alma

Theo đó, CNN Travel giới thiệu: Cam Ranh là một điểm đến mới nổi trên bờ biển miền Trung Việt Nam và đang nhanh chóng trở thành một điểm đến của du khách trong nước và quốc tế. Tọa lạc trên nền diện tích rộng 30ha tại Bãi Dài của bán đảo Cam Ranh, khu nghỉ dưỡng phức hợp Alma gồm 580 biệt thự cao cấp và căn hộ thượng hạng, tất cả đều có tầm nhìn hướng biển. Khu nghỉ dưỡng có hệ thống 12 hồ bơi được bố trí từ cao xuống thấp trải dài ra tận bãi biển, một công viên nước, khu spa với 13 villa trị liệu, rạp chiếu phim với sức chứa 70 khách, trung tâm hội nghị, nhà hát ngoài trời, phòng triển lãm nghệ thuật, bảo tàng khoa học, phòng tập gym và yoga, sân tập golf 18 lỗ quy mô nhỏ, câu lạc bộ thiếu niên với các trò chơi thực tế ảo, câu lạc bộ trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước.

Khu nghỉ dưỡng Alma được CNN Travel đưa vào nhóm 8 khu resort mới "hot nhất" Việt Nam
Du khách rảo bước trong không gian mướt xanh của Alma Resort

Về ẩm thực, Alma Resort có chuỗi 14 khu vực ẩm thực cao cấp được điều hành bởi những đầu bếp tên tuổi, khu ẩm thực đa dạng các món ăn địa phương và quốc tế, quầy bar cổ điển, quầy bar hồ bơi, quầy bar bãi biển. Mỗi biệt thự và căn hộ đều có gian bếp riêng để khách có thể tự nấu nướng với nguồn nguyên liệu có thể mua tại siêu thị Alma Mart bên trong khu nghỉ dưỡng.

X.T

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Theo dõi CAMLAMONLINE.COM

Bài viết phổ biến

Nhận thông tin

Tin tưc, khuyến mãi, cập nhật mới nhất tại Cam Lâm

Bài viết mới nhất

Hội nghị xúc tiến đầu tư Khánh Hòa – Nhật Bản năm 2023

CamLamOnline Rất Vinh Dự Là 1 Trong 10 Doanh Nghiệp Có Sản Phẩm Đặc Trưng Của Tỉnh Khánh Hoà Giới Thiệu Đến Các Cấp Lãnh Đạo, Đại Sứ Quán Nhật Bản Tại Việt Nam , Các Tổ Chức, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhật Bản Trong “Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư Khánh Hoà – Nhật Bản 2023”

.
.