Site logo

Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch đầu tiên bay thẳng từ Uzbekistan

Sáng 14-6, Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và du lịch Amega (Amega Co.Ltd) phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa, Cảng vụ hàng không miền Trung, Công ty Cổ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh và Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh vừa tổ chức đón chuyến bay đầu tiên từ Uzbekistan. Đây là thị trường khách quốc tế thứ 3 có đường bay kết nối trực tiếp với Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (trước đó là Hàn Quốc, Singgapore).

Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch đầu tiên bay thẳng từ Uzbekistan 1
Đoàn khách du lịch Uzbekistan đến Cam Ranh, Khánh Hòa sáng 14-6

Chuyến bay mang số hiệu HY3211 chở 140 hành khách, khởi hành từ thành phố Tashkent (Uzbekistan) lúc 23h00 (giờ địa phương) ngày 13-6 và hạ cánh an toàn tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh lúc 8 giờ 40 ngày 14-6. Đây là chuyến bay đầu tiên trong tổng số 9 chuyến bay charter được Amega Co.Ltd phối hợp với Hãng hàng không Uzbekistan Airway khai thác từ nay đến ngày 28-8-2022. Định kỳ 10 ngày Amega Co.Ltd tổ chức 1 chuyến đưa khách Uzbekistan đến và đón về. Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 Neo với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế.

Lãnh đạo Amega Co.Ltd cho biết, trong thời gian tới công ty sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai các hoạt động truyền thông, xúc tiến và quảng bá để đưa khách du lịch Uzbekistan và các nước khu vực Trung Á  đến với Nha Trang – Khánh Hòa trong mùa du lịch đông năm nay.

Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch đầu tiên bay thẳng từ Uzbekistan 2
Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch đầu tiên bay thẳng từ Uzbekistan 3
Du khách Uzbekistan bày tỏ sự thích thú khi được tặng những chiếc nón lá truyền thống Việt Nam

XUÂN THÀNH

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Theo dõi CAMLAMONLINE.COM

Bài viết phổ biến

Nhận thông tin

Tin tưc, khuyến mãi, cập nhật mới nhất tại Cam Lâm

Bài viết mới nhất

Maison De Van Homestay

Maison De Van Homestay là một ngôi nhà xinh nằm gần Đầm Thuỷ Triều, xa xa là núi Cù Hin hùng vĩ. Đây là lựa

.
.