Site logo

Jeju Air mở đường bay Incheon – Cam Ranh

Rạng sáng 30-6, chuyến bay mang số hiệu 7C4907 của hãng hàng không Jeju Air xuất phát từ  Incheon (Hàn Quốc) với 81 hành khách đã hạ cánh an toàn tại Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh. Đây là chuyến bay đánh dấu việc Jeju Air mở lại đường bay Incheon – Cam Ranh. Được biết, Jeju Air khai thác đường bay Incheon – Cam Ranh với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Jeju Air mở đường bay Incheon – Cam Ranh 1
Máy bay của Jeju Air đáp xuống sân bay Cam Ranh rạng sáng 30-6

Theo lãnh đạo Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, đến nay đã có 3 hãng hàng không khai thác đường bay Incheon – Cam Ranh gồm: Vietjet Air, Air Seoul, Jeju Air. Dự kiến, từ đầu tháng 7-2022, hãng hàng không Air Busan cũng sẽ khai thác trở lại đường bay Incheon – Cam Ranh. Việc các hãng hàng không trong nước và quốc tế liên tục mở lại đường bay Incheon – Cam Ranh đã tiếp sức để thu hút khách du lịch Hàn Quốc đến du lịch ở Khánh Hòa, tạo điều kiện để người Khánh Hòa đi du lịch, nghỉ dưỡng ở Hàn Quốc.

Trước dịch Covid-19, Hàn Quốc là thị trường khách quốc tế lớn thứ 3 của Khánh Hòa (sau Trung Quốc, Nga). Năm 2019, Khánh Hòa đón hơn 300.000 lượt khách du lịch Hàn Quốc. Lúc cao điểm nhất có đến 10 hãng hàng không khai thác các đường bay từ Hàn Quốc đến Cam Ranh với tần suất 17 chuyến/ngày. Ngoài sân bay Incheon, các hãng hàng không còn khai thác các điểm bay ở Busan, Daegu…

Jeju Air mở đường bay Incheon – Cam Ranh 2
Phi hành đoàn của Jeju Air nhận quà là những chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Theo dõi CAMLAMONLINE.COM

Bài viết phổ biến

Nhận thông tin

Tin tưc, khuyến mãi, cập nhật mới nhất tại Cam Lâm

Bài viết mới nhất

CamLamOnline Và Câu Chuyện Sản Phẩm Xoài

Là thủ phủ của xoài – Cam Lâm là vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều thứ, rất nhiều giống xoài khác nhau với những hương vị đặc trưng riêng, xoài được xem là cây chủ lực mang lại nguồn thu nhập chủ yếu cho bà con nơi đây. Và hơn thế nữa hình ảnh cây xoài, trái xoài gắn liền với tuổi thơ tôi, vịn vào cuộc đời tôi và cả ông bà tôi ngày trước.

.
.