Site logo

“Hồ Duy Khang“ Niềm Tự Hào Của Cam Lâm Và Giấc Mơ Seagame Còn Dang Dở

Hồ Duy Khang bắt đầu tìm đến Gym từ năm 2008 bởi mặc cảm vì luôn bị chê “gầy ốm, nhỏ con” khi chỉ có hơn 50kg. Thân hình vốn nhỏ bé, nhưng sau khi tập thể hình, Khang thấy cơ thể khoẻ hơn, cơ bắp nở nang và sức khoẻ ngày càng tốt. Sự thay đổi tích cực này khiến anh chàng 9x ngày càng đam mê với thể hình. Sau 03 năm kiên trì tập luyện, Khang đã tăng gần 20kg so với ban đầu.

“Hồ Duy Khang“ Niềm Tự Hào Của Cam Lâm Và Giấc Mơ Seagame Còn Dang Dở 1
Hồ Duy Khang lên ngôi vô địch

Năm 2012, một lần tình cờ gặp HLV về thể hình, Khang đã bén duyên với thể hình chuyên nghiệp. Niềm đam mê với môn thể thao này càng khiến cho Khang tập luyện hăng say và nhiệt huyết. Khang mạnh dạn đăng ký cuộc thi về Thể dục thể hình Toàn quốc và được vào Chung kết. Năm đó Khang là VĐV đại diện tỉnh Khánh Hoà.

“Hồ Duy Khang“ Niềm Tự Hào Của Cam Lâm Và Giấc Mơ Seagame Còn Dang Dở 2
Hồ Duy Khang vô địch thể hình quốc gia

Từ 2013 trở đi, với quyết tâm cao trong thi đấu, Khang chăm chỉ luyện tập và liên tiếp gặt hái được những thành công ở các cuộc thi Thể hình quy mô lớn, Anh mang về hàng loạt HCV, HCB ở các hạng cân 85kg, sau đó là 75kg. Hồ Duy Khang bắt đầu được chú ý và định hướng trở thành 1 VĐV thể thao chuyên nghiệp.

“Hồ Duy Khang“ Niềm Tự Hào Của Cam Lâm Và Giấc Mơ Seagame Còn Dang Dở 3
Hồ Duy Khang chuẩn bị cho kỳ Seagame 31

Ngoài việc tập luyện trau dồi bản thân, 2014 Khang mở một phòng tập Gym chuyên nghiệp tại Cam Lâm với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Anh lan toả lợi ích của việc tập luyện giúp mọi người nâng cao sức khoẻ, đẹp, tràn trề năng lượng và tự tin. Tập Gym còn giúp giải toả căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

“Hồ Duy Khang“ Niềm Tự Hào Của Cam Lâm Và Giấc Mơ Seagame Còn Dang Dở 4
Phòng tập Mạnh Khang

Để phòng tập duy trì ổn định, Khang phải di chuyển liên tục giữa TP Hồ Chí Minh – Khánh Hoà. Anh trực tiếp tư vấn, hướng dẫn cho mọi người tới phòng gym về các bài tập cũng như chia sẻ về chế độ ăn uống dinh dưỡng khoa học. Phòng Gym có số lượng thành viên đăng ký tập luyện khá đông, bởi sự nhiệt tình của Khang, bởi chi phí được cho là rẻ với cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện được nâng cấp liên tục phục vụ nhu cầu mọi người.

Hiện tại VĐV Hồ Duy Khang không may bị dính chấn thương đầu gối nên đành gác lại giấc mơ tham dự seagame 31 nhưng Cam Lâm vẫn luôn tự hào về bạn và chúc bạn sớm bình phục, vững niềm tin, chinh phục nhiều danh hiệu cao quý hơn nữa trong thời gian tới. Cùng chúc cho các VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự, đặc biệt là môn Thể hình gặt hái thành công – kéo lá cờ Việt Nam lên thứ bậc cao nhất!

“Hồ Duy Khang“ Niềm Tự Hào Của Cam Lâm Và Giấc Mơ Seagame Còn Dang Dở 5
Hồ Duy Khang chuẩn bị cho kỳ Seagame 31
“Hồ Duy Khang“ Niềm Tự Hào Của Cam Lâm Và Giấc Mơ Seagame Còn Dang Dở 6
Hồ Duy Khang chuẩn bị cho kỳ Seagame 31

THU HÀ

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Theo dõi CAMLAMONLINE.COM

Bài viết phổ biến

Nhận thông tin

Tin tưc, khuyến mãi, cập nhật mới nhất tại Cam Lâm

Bài viết mới nhất

CHÍN CHIỀU

“Cảm Nhận Hương Vị Gà 25 Năm Đến Từ Sự Bình Dị Và Dân Dã” : Chín Chiều : bình dân : 10h30 – 22h30

ĐÌNH CỬU LỢI

Đình Cửu Lợi nằm giữa thôn Cửu Lợi 3, xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Theo lời kể của các cụ hào

.
.