Site logo
Mô tả

Đặc sản bò một nắng muối kiến vàng của Thái Bảo Food được sản xuất từ vùng Krông Pa, Gia Lai. Nguyên liệu thịt được chọn lọc từ bò chăn nuôi tự nhiên trên các vùng đồi núi. Phần thịt được sử dụng là đùi và thăn vì vậy thịt rất thơm, ngọt, chắc.
Sản phẩm được thực hiện theo quy trình hoàn toàn thủ công. Thịt bò được cắt lát ra thành từng miếng có độ dày vừa phải trước khi đi tẩm ướp. Gia vị ướp thịt theo công thức thức của vùng Krông Pa tạo nên mùi vị thơm ngon, đặc trưng riêng cho sản phẩm.
Đi kèm với đặc sản bò một nắng là gia vị chấm muối kiến vàng được làm từ kén trứng kiến và con kiến sau đó xào với hỗn hợp muối, sả, ớt. Vị ngọt ngào tự nhiên của bò một nắng xen lẫn với vị chua chua cay cay rất đặc trưng.

Đặc sản “Bò một nắng - Muối kiến vàng”
- Thịt bò tơ ăn cỏ, thả tự nhiên ở KrongPa đảm bảo chất lượng thịt bò săn chắc, ngọt thịt, thơm lừng, độ mềm dai vừa phải dễ ăn.
- Nguyên liệu chế biến mang hương vị đặc sắc núi rừng.
- Được tẩm ướp theo công thức riêng của người dân địa phương.
- Quy trình sản xuất sạch sẽ, chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, thực phẩm bẩn. Sản phẩm hút chân không để giữ được hương vị trọn vẹn.

Làm quà biếu tặng cho người thân, đồng nghiệp, đối tác vì chất lượng tuyệt hảo cũng như bao bì cao cấp, đẹp mắt để phục vụ và làm hài lòng khách hàng. Nâng cao giá trị khi khách hàng sử dụng biếu, tặng đồng nghiệp và đối tác.

Thái Bảo Food - Uy Tín Vững Bền

- Bò Một Nắng Kèm Muối Kiến Vàng

- Khô Bò Xé Sợi

- Khô Bò Miếng

CN1: Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hoà
CN2: Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, HCM

ĐT: 0868261939

Địa chỉ
Theo dõi
Thông tin liên hệ

  • Đặng Thái Trị
   26 Tháng Mười, 2022 at 2:08 chiều

   Món này mua làm quà tặng rất hợp lý!

   Đánh giá chung

   Hiếu khách

   Dịch vụ

   Giá cả

  Thêm đánh giá mới
   .
   .